Những Loại Thuốc Trị Táo Bón Phổ Biến Nhất Hiện Nay

Thuốc trị táo bón đang là từ khóa phổ biến và được tìm kiếm nhiều nhất trên các trang mạng diện tử hiện nay. Do chế độ sinh hoạt và điều kiện sống của con người ngày càng thay đổi. Việc ăn uống lành mạnh đã không còn được chú trọng, thêm vào đó là nhiều bệnh tật cùng với những thực phẩm gây hại đến hệ tiêu hóa trầm trọng,

 

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại thuốc trị táo bón phù hợp với tình trạng táo bón của mỗi người. Thuốc trị táo bón có tác dụng kích thích nhu động ruột, làm mềm phân giúp quá trình đi vệ sinh diễn ra dễ dàng hơn.

 

Nếu bạn hay người thân đang bị táo bón và băn khoăn không biết sử dụng loại sản phẩm nhuận tràng nào để chữa táo bón của mình. Hãy cùng tôi tìm hiểu các loại thuốc chữa táo bón phổ biến nhất hiện nay.

 

 

Trên thị trường hiện nay có những loại thuốc trị táo bón nào?

 

 

Trong các loại bệnh về tiêu hóa thì táo bón là bệnh phổ biến nhất, có thể cải thiện bằng một chế độ ăn uống điều độ, sinh hoạt khoa học. Nhưng với những trường hợp các phương pháp tự điều trị trên không còn phát huy tác dụng, người bệnh có thể nghĩ tới việc dùng thuốc chữa táo bón.

 

Hiện nay có nhiều loại thuốc trị táo bón với các mục đích, đối tượng và tình trạng bệnh khác nhau.

 

>>Phương pháp điều trị dứt điểm táo bón bằng thảo dược<<

 

Các loại thuốc giúp bổ sung chất xơ

 

90% nguyên nhân gây táo bón là do thiếu chất xơ. Chất xơ có vai trò quan trọng trong hệ tiêu hóa. Theo khuyến nghị, nhu cầu của một người Việt Nam cần ít nhất 20-25g chất xơ mỗi ngày.

 

Chất xơ không hòa tan khi vào tới ruột trương nở ra giúp hấp thụ nước, giúp đẩy nhanh quá trình di chuyển chất thải qua đường ruột, tăng cường khả năng lên men của các vi khuẩn có lợi cho hệ tiêu hóa.

 

Thuốc trị táo bón ở người lớn

 

Có thể bổ sung chất xơ bằng các thực phẩm rau, củ, quả có trong tự nhiên. Nhưng đối với một số trường hợp người bệnh thể trạng cơ thể kém không hấp thụ đủ chất xơ thì các loại thực phẩm bổ xung sẽ giúp bù đắp phần thiếu hụt này.

 

Ngoài việc ngăn ngừa bệnh táo bón thì chất xơ tự nhiên và thực phẩm chức năng bổ xung chất xơ còn góp phần làm giảm cholesterol trong máu.

 

Các loại thuốc trị táo bón giúp bổ sung chất xơ thường ở dạng viên nhai hoặc viên nang. Có chứa các sợi chức năng, nguồn gốc từ tự nhiên. Các loại chất xơ tự nhiên chiết xuất bao gồm:

 • Psyllium.
 • Canxi polycarbophil.
 • Mì dextrin.
 • Chất xơ methylcellulose.

 

Thuốc trị táo bón có tác dụng thẩm thấu

 

 

Chất thẩm thấu giúp giữ nước, không hấp thụ ở ruột, tạo độ ẩm cho phân nhờ đó làm mềm phân giúp quá trình đại tiện dễ dàng hơn. Chất thẩm thấu có thể làm giảm các loại khoáng chất trong cơ thể, do đó trước khi sử dụng thuốc thẩm thấu nên tham khảo ý kiến bác sĩ về liều lượng sử dụng.

 

Thuốc trị táo bón ở người lớn

 

Những người có tiền sử bệnh về tim, thận không nên sử dụng các thuốc có tác dụng thẩm thấu bởi sẽ gây những tác động xấu cho sức khỏe. Một số thuốc có bản chất là muối, polymer,…

 

Các chất thẩm thấu điều trị táo bón phổ biến như:

 • Magnesium hydroxide.
 • Magnesium citrate.
 • Sodium phosphate.
 • Polyethylene glycol.

 

Các loại thuốc nhuận tràng có chất kích thích

 

Các chất kích thích có tác dụng khá mạnh với bệnh táo bón, giúp kích thích nhu động ruột, đẩy nhanh quá trình đi vệ sinh. Các chất kích thích có tác dụng làm tăng co bóp ruột, kích thích nhu động ruột tống thải phân ra ngoài.

 

Có hai loại hoạt chất  giúp kích thích trị chứng táo bón là Senna (Senexon, Senokot) và Bisacodyl (Correctol, Ducodyl, Dulcolax).

 

Không nên lạm dụng quá nhiều các chất kích thích cũng như thuốc nhuận tràng(các loại thuốc tây giúp nhuận tràng) vì có thể gây ra những tác dụng phụ không mong muốn, làm cho tình trạng táo bón và các bệnh khác có thể trở nên nghiêm trọng hơn.

 

Các loại thuốc giúp làm mềm phân

 

Thuốc giúp làm mềm phân có tác dụng lấy nước từ ruột để làm mềm phân, từ đó kích thích quá trình đi vệ sinh. Thuốc giúp làm mềm phân phổ biến nhất hiện nay là Natri docusate(Colace).

 

Thuốc giúp làm mềm phân chỉ nên sử dụng trong thời gian ngắn, hạn chế của nó là có thể gây thiếu nước do hấp thụ nhiều nước từ ruột.

 

Thuốc đạn

 

Thuốc đạn là thuốc trị táo bón hoạt động theo phương thức tác động trực tiếp lên trực tràng, làm ruột co bóp, kích thích phân đi qua trực tràng nhanh hơn. Hai loại thuốc đạn được sử dụng nhiều nhất hiện nay là Bisacodyl (Dulcolax)  và Glycerin.

 

Thuốc thụt chữa táo bón

 

Thụt hậu môn là phương pháp cuối cùng nên sử dụng khi tất cả các phương pháp khác không phát huy tác dụng. Thuốc thụt hậu môn thường ở dạng gel hoặc dung dịch có tác dụng tác động trực tiếp khi bơm vào trực tràng, kích thích nhu động ruột và tăng cảm giác muốn đi đại tiện.

 

thuốc thụt trị táo bón ở người lớn

 

 

Dùng thuốc trị táo bón liệu có an toàn cho người táo bón?

 

 

Các loại thuốc nhuận tràng(tây y) hiện nay đều có những ưu nhược điểm riêng cần lưu ý, người bệnh nên:

 • Chỉ dùng thuốc nhuận tràng(tây y) trong thời gian ngắn, khi các phương pháp cải thiện khác không hiệu quả. Khi tình trạng đi vệ sinh được ổn định, nên dừng ngay và cải thiện bằng các chế độ tự ăn uống và sinh hoạt.
 • Tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng, tránh các tác dụng xấu như rối loạn điện giải, tiêu chảy,  thiếu kali,…
 • Các loại thuốc dạng viên nén, dạng tháo thụt,… Dạng tháo thụt cho hiệu quả nhanh nhất nhưng khi sử dụng có thể gây những tổn thương hậu môn. Do đó nên hạn chế sử dụng.
 • Đối với các loại thuốc kích thích như thuốc xổ, thuốc nhuận tràng hay các chất thẩm thấu bạn nên hạn chế sử dụng, chỉ sử dụng khi các biện pháp khác không còn tác dụng.
 • Tham khảo bác sĩ trước khi dùng thuốc.

 

Một số lưu ý khi sử dụng thuốc chữa táo bón

 

 

Một số loại thuốc trị táo bón không nên sử dụng:

 

 • Một số loại thuốc làm mềm phân dạng dầu khoáng có thể gây tác dụng phụ ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe.
 • Những thuốc nhuận tràng thuốc tẩy, thuốc tự chế… có thể gây tổn thương đường ruột, tuyệt đối không nên sử dụng.
 • Không dùng thuốc nhuận tràng khi có các dấu hiệu của tắc ruột.

 

Giải pháp điều trị dứt điểm táo bón an toàn từ thảo dược tự nhiên

 

 

Nếu như các loại thuốc trị táo bón bằng tây y thường phải cân nhắc trước khi sử dụng vì có thể gây nên một số tác dụng phụ không mong muốn như kích ứng hậu môn, tổn thương ruột, phụ thuộc vào thuốc, suy giảm miễn dịch cũng như không an toàn với trẻ em, người già. Khi ấy bạn có thể tham khảo giải pháp điều trị táo bón bằng thảo dược của chúng tôi.

 

Đại danh y Hải Thượng Lãn Ông xưa có viếtLục vị nhi khoa chi thánh dược (Lục vị là thánh dược của nhi khoa). Thánh dược đó là bài thuốc Lục vị địa hoàng hoàn gồm 6 vị trong đông y gọi tắt là: Địa, Linh, Đơn, Tả, Thù, Dược. Bài thuốc này có tác dụng tư bổ thận thủy, là gốc chân âm của cơ thể, trị rất nhiều chứng, trong đó có chứng đại tiện táo…

Sản phẩm PQA Nhuận Tràng có các thành phần chính của bài thuốc lục vị là Sinh địa, Hoài sơn, Sơn thù, Đơn bì, Bạch linh, Trạch tả…

Bài thuốc này được phối hợp với Huyền sâm có vị đắng mặn hơi hàn, vào phế thận có tác dụng tư âm giáng hỏa, chỉ phiền chỉ khát, giải độc lợi yết hầu, nhuận táo, hoạt trường; Mạch môn: vị ngọt đắng tính hơn hàn, vào tâm, phế và vị, có tác dụng thanh tâm nhuận khí dưỡng vị sinh tân; Lô hội: vị đắng tính hàn, vào can, tỳ vị và đại tràng, có tác dụng thông tiện thanh nhiệt mát gan.

Sản phẩm Nhuận Tràng PQA được sản xuất hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên có tác dụng hỗ trợ điều trị hiệu quả táo bón theo từng bước:

 • Tư âm dưỡng huyết(làm mát cơ thể).
 • Sinh tân nhuận tràng(làm tăng tiết dịch, bôi trơn đường ruột).
 • Phá kết thông tiện(đại tiện dễ dàng, tự nhiên, không đau bụng).

 

Cốm Nhuận Tràng PQA dùng cho người táo bón, táo bón lâu ngày

 

Sản phẩm dùng điều trị người âm hư táo kết, không những có tác dụng tốt cho người già mà còn có tác dụng bổ âm rất tốt cho trẻ em.

Hiện nay có nhiều loại thuốc nhuận tràng, nhưng thường hay gây đau bụng và làm bệnh nhân mất tự chủ, không kiểm soát được việc đi đại tiện.

Nhuận tràng PQA khác biệt với các loại nhuận tràng khác ở tác dụng nhuận tràng tự nhiên không gây đau bụng và người sử dụng hoàn toàn tự chủ được việc đại tiện.

 

Sản phẩm PQA Nhuận Tràng trên báo Sức Khỏe & Đời Sống – Một chuyên san uy tín về sức khỏe của Bộ y tế.

 

 

 

>>> THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ SẢN PHẨM<<<<

 

Thuốc chữa táo bón tốt nhất hiện nay PQA Nhuận Tràng

 

 

LẮNG NGHE NHỮNG NGƯỜI ĐÃ TỪNG SỬ DỤNG SẢN PHẨM PQA NHUẬN TRÀNG

 

 

 

 

Anh Vũ Văn Hiển – 43 tuổi ở Xóm 11 – xã An Mỹ – huyện Quỳnh Phụ – tỉnh Thái Bình khi mong muốn được chữa căn bệnh táo bón “30 NĂM” Bệnh tưởng đơn giản nhưng lại chẳng giản đơn chút nào. Anh đã quá mệt mỏi với căn bệnh đó nhưng cứ có tia hi vọng rồi lại vụt tắt. Là chủ một hệ thống xe khách hãng xe “Hà Thì” đi Thái Bình – Hà Nội, anh luôn buồn phiền, lo lắng vì căn bệnh táo bón. Dù chữa ở rất nhiều nơi, cả Đông y Trung Quốc, rồi có thầy thuốc Đông y cũng cười và nói rằng: bệnh của anh tôi chỉ chữa 1 liệu trình là khỏi. Nhưng cuối cùng vẫn đâu lại vào đó. Sau khi lên mạng và tìm hiểu thì anh được tôi kết hợp sản phẩm Nhuận tràng PQA và Mát gan PQA. Điều đặc biệt là căn bệnh 30 năm ấy chỉ chữa trong đúng 3 ngày đã có tác dụng ngay. Lúc đó, tôi có điện và hỏi thăm thì a vui mừng chia sẻ là a đi ngoài được dễ dàng rồi. Tuy nhiên anh kiên trì dùng 2 tháng để cơ thể khỏe mạnh và đến nay a đã hết hoàn toàn căn bệnh khó chịu ấy.

 

 

 

 

 

Anh Tuân hiện đang ở Vụ Bản, – Nam Định bị táo bón lâu ngày được mời tham gia chương trình hội thảo Đông Y. Anh kể về quá trình trị bệnh của mình và sau khi dùng sản phẩm Nhuận tràng PQA hiện nay tình trạng táo bón của anh đã không còn nữa.

 

 

 

Chị Vũ Thị Hiên 31 tuổi hiện đang sống ở số 8/11/48 Đường Tô Hiến Thành Phường Trường Thi Thành Phố Nam Định. Chị có con trai bị táo bón từ lúc 1 tuổi, thường thì 4-5 ngày cháu mới đi 1 lần, rất đau và ra máu. Khi đi khám bác sĩ thì bác sĩ cũng chỉ nói là về thay đổi chế độ ăn cho cháu nhưng bệnh vẫn không hết. Sau khi biết đến sản phẩm của công ty PQA chị rất vui mừng khi bệnh của con đã không còn nữa.

 

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN SỨC KHỎE MIỄN PHÍ
Vui lòng nhập số điện thoại để được tư vấn sức khỏe miễn phí
Xin cám ơn!
 

Chia sẻ của chị Nguyễn Thị Thảo ở Ba Đình – Hà Nội. Ông Nội chị 92 tuổi, khi mổ sỏi mật năm 2017 về bị táo bón liên tuc, chị đã tìm đến sản phẩm PQA Nhuận tràng để chữa cho Ông của mình, hiên tại sức khỏe của Ông hoàn toàn ổn định, Chị gửi lời cảm ơn tới công ty.

 

 

 

 

 

⇒ Chị Hải ở Hải Dương có con là bé Thu Thủy năm nay 5 tuổi bị táo bón nặng, kéo dài, sau khi sử dụng nhiều sản phẩm trên thị trường kết hợp ăn uống để trị bệnh cho con nhưng tình trạng vẫn không hiệu quả. Chị biết đến PQA và sản phẩm Nhuận Tràng qua internet. Chị đã cho con uống đủ liệu trình và bé đã không còn tình trạng táo bón kéo dài nữa.

 

 

Chia sẻ của em Phạm Thị Huệ đang là sinh viên tại Nam Định. Sau khi sử dụng sản phẩm PQA Nhuận Tràng em đã không còn bị táo bón nữa.

 

 

 

 

 

 

  Chia sẻ của anh Cảnh, 36 tuổi, ở Mỹ Lộc – Nam Định, anh bị táo bón đã lâu, anh đã khám chữa ở bệnh viện đa khoa tỉnh Nam Định nhưng tình trạng không được cải thiện. Sau khi biết và tìm hiểu về sản phẩm cốm Nhuận tràng PQA, anh đã mua về dùng và rất hài lòng về kết quả. Đến nay anh đã hoàn toàn thoát khỏi căn bệnh táo bón

 

 

 

⇒ Chia sẻ của em Vân ở Hà Nội, hiện em đang bị Viêm Đại Tràng thể táo, cách đây 1 năm rưỡi mình đã chữa bằng thuốc tây nhưng mình lại bị lại và bị năng hơn nhiều. Cơ thể thường xuyên cảm thấy khó chịu, đau đầu, cáu gắt, ì ạch. Khi lên mạng tìm các sản phẩm để chữa bệnh, mình đã biết đến sản phẩm PQA Nhuận Tràng của công ty PQA. Mình đã cảm thấy rất tuyệt vời khi bệnh của mình đã hết. 

 

 

 

 

 

 

 

⇒ Chia sẻ của các nhà thuốc về sản phẩm của công ty PQA. Nhà Thuốc Minh Nguyên ở Hải Dương đã từng giúp đỡ cho rất nhiều bệnh nhân bị táo bón nặng uống nhiều loại thuốc nhưng không khỏi, sau khi được tư vấn sử dụng sản phẩm Nhuận Tràng của công ty PQA người bệnh đã không còn bị táo bón nữa.

 

 

 

 

 

THƯƠNG HIỆU UY TÍN – ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG

 

 

=> Dược phẩm PQA là thương hiệu đã có 10 năm kinh nghiệm trong sản xuất các thực phẩm chức năng hỗ trợ sức khỏe người Việt. 

 

 

=> Nhà máy của PQA đạt chuẩn thực hành sản xuất tốt (GMP-WHO), được đầu tư trang thiết bị, dây chuyền sản xuất hiện đại, máy móc nhập khẩu từ các nước hàng đầu trên thế giới.

 

 

=> Tất cả các khâu từ gieo trồng, bào chế, nghiên cứu và sản xuất, đóng gói, bảo quản đều được kiểm soát chặt chẽ trước khi đưa sản phẩm ra thị trường.

 

 

=> Sản phẩm được ứng dụng từ bài thuốc nam theo cuốn “Thuốc nam thuốc bắc và các phương thang chữa bệnh” của DS. Tào Duy Cần. Sản phẩm được các dược sĩ, chuyên gia hàng đầu ngành dược nghiên cứu, ứng dụng và bài chế.

 

Sau khi được kiểm định chất lượng chặt chẽ, sản phẩm PQA Hen Suyễn đã đạt chuẩn An toàn vệ sinh thực phẩm của Cục An toàn vệ sinh thực phẩm – Bộ y tế công nhận.

 

 

VIDEO GIỚI THIỆU CÔNG TY PQA VÀ TỔNG QUAN NHÀ MÁY SẢN XUẤT THUỐC ĐÔNG DƯỢC ĐẠT CHUẨN WMP – WHO

 

 

 

Dược Phẩm PQA Nhận Giải Thưởng Vinh Danh Việt Nam VTC6

 

 

 

 

 

CÁCH THỨC ĐẶT MUA SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG TẠI CÔNG TY

 

Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm PQA: Đường 10 Tân Thành – Vụ Bản – Nam Định
Đối với bệnh nhân ở xa, công ty sẽ hỗ trợ gửi đến tận nhà theo đường bưu điện, sau 2-4 ngày sẽ nhận được, nhận được kiểm tra xong mới phải thanh toán cho bên vận chuyển.

Đặc Biệt:

=> Qúy bệnh nhân sẽ nhận được sản phẩm từ lô sản xuất mới nhất

=> Sẽ được tư vấn, hỗ trợ trong suốt quá trình điều trị

=> Miễn phí giao hàng tận nhà, thanh toán sau khi nhận được hàng

=> Sẽ có hướng dẫn sử dụng kèm ăn uống kiêng kỵ cụ thể trong thùng thuốc

=> Kiểm tra hàng trước khi nhận, đổi trả trong vòng 7 ngày nếu sản phẩm có vấn đề

“Liều dùng trên mỗi bệnh nhân có thể khác nhau, phụ thuộc vào cơ địa/thể trạng từng người.”

 

Do đó để đạt kết quả tốt nhất khi sử dụng sản phẩm, vui lòng liên hệ trực tiếp với chuyên viên tư vấn qua số điện thoại bên dưới để được tư vấn cụ thể với trường hợp của bạn.

 

 

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN CỦA CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM PQA

 

 

♦ Năm 2000 Công ty cổ phần dược phẩm PQA – Thuốc đông y gia truyền được Bộ Y Tế chấp nhận và cho phép đưa bài thuốc ” Ma Hoàng Thang ” đi vào nghiên cứu và thử nghiệm lâm sàng.

 

♦ Năm 2010, sau khi được Bộ Y Tế công nhận và cấp giấy phép sản xuất, cho phép đưa các sản phẩm đông y ra thị trường.

 

♦ Năm 2012, các sản phẩm thuốc PQA chính thức được người tiêu dùng bình chọn là” Sản phẩm vàng – Dịch vụ vàng ” – ” Sản phẩm tin cậy – Dịch vụ tin cậy “

 

♦ Năm 2013, được cục sở hữu trí tuệ cấp bằng độc quyền giải pháp hứu ích. Và công ty Cổ Phần Dược Phẩm PQA là công ty duy nhất tại Việt Nam được Bộ Y Tế – Cục quản lý dược chứng nhận là công ty thuốc đông y gia truyền có nhà máy sản xuất thuốc đông y đạt chuẩn GMP – WHO đạt chuẩn quốc tế.

 

Năm 2017 xây dựng nhà máy sản xuất thuốc đông dược đạt chuẩn quốc tế GMP -WHO 

 

Năm 2019 cho đến nay Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm PQA đã nghiên cứu và cho ra đời hàng trăm sản phẩm khác nhau để chữa và điều trị các bệnh từ tiêu hóa, xương khớp, tim mạch, hô hấp, sinh lý, mẹ và bé…. Với khát vọng cống hiến và đem lại cho người bệnh 1 cuộc sống khỏe mạnh, tươi sáng.

 

CHÚNG TÔI CAM KẾT: 
100% CHIẾT XUẤT TỪ THẢO DƯỢC THIÊN NHIÊN 
KHÔNG GÂY TÁC DỤNG PHỤ 
TÁC DỤNG TỐT VỚI TẤT CẢ NHỮNG TRƯỜNG HỢP BỊ NẶNG, MẠN TÍNH

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN – NHẬN THUỐC TẠI NHÀ MỚI THANH TOÁN

 

 

 

 

 

GIẤY CHỨNG NHẬN CỦA BỘ Y TẾ VỀ SẢN PHẨM PQA

 

 

 

 

bệnh hen phế quản mãn tính có nguy hiểm không

hen suyễn và triệu chứng

hen suyễn và viêm phế quản

 

 

HỘI ĐỒNG KHOA HỌC CỦA CÔNG TY HIỆN ĐANG LÀ BÁC SĨ, GIÁO SƯ, TIẾN SĨ TẠI CÁC BỆNH VIỆN LỚN TRÊN CẢ NƯỚC

 

hội đồng khoa học của công ty dược phẩm pqa

 

 

HÌNH ẢNH VỀ CÔNG TY PQA

 

 

 

 

công ty pqa thuốc trị hen suyễn

 

 

công ty pqa thuốc hen pqa

 

 

 

công ty pqa thuốc hen pqa

 

 

 

công ty pqa thuốc hen pqa

công ty pqa thuốc hen pqa

 

 

 

CÔNG TY PQA NHẬN GIẢI THƯỞNG VINH DANH CỦA HỘI ĐÔNG Y VIỆT NAM

 

 

công ty pqa thuốc trị hen

 

công ty pqa nhận giải thưởng

 

 

công ty pqa

công ty pqa

 

CÔNG TY PQA PHÁT CHÁO TỪ THIỆN TẠI BỆNH VIỆN NHI NAM ĐỊNH

 

 

 

CÔNG TY PQA PHÁT CHÁO TỪ THIỆN

CÔNG TY PQA PHÁT CHÁO TỪ THIỆN

 

 

CÔNG TY PQA PHÁT CHÁO TỪ THIỆN

 

CÔNG TY PQA PHÁT CHÁO TỪ THIỆN

 

CÔNG TY PQA PHÁT CHÁO TỪ THIỆN

 

 

 

 

 

 

CÔNG TY PQA UỐNG NƯỚC NHỚ NGUỒN TRI ÂN CÁC ANH HÙNG LIỆT SĨ NHÂN NGÀY 27/7

 

 

công ty pqa thăm các anh hùng liệt sỹ

 

công ty pqa thăm các anh hùng liệt sĩ

 

công ty pqa thăm các anh hùng liệt sỹ

công ty pqa thăm các anh hùng liệt sĩ

 

 

 

CÔNG TY PQA TỔ CHỨC ĐÁ BÓNG NÂNG CAO SỨC KHỎE CHO NHÂN VIÊN

 

 

công ty pqa tổ chức đá bóng

 

 

 

công ty pqa tổ chức đá bóng

 

 

 

 

TIỆC TẤT NIÊN CUỐI NĂM VÀ KHAI XUÂN ĐẦU NĂM

 

 

CÔNG TY PQA KHAI XUÂN ĐẦU NĂM

TIỆC TẤT NIÊN CUỐI NĂM CỦA CÔNG TY PQA

 

 

CÔNG TY PQA THAM GIA HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN VÀ TẶNG QUÀ CHO CÁC GIA ĐÌNH KHÓ KHĂN

 

 

 

 

công ty pqa tổ chức hiến máu tình nguyện

 

 

công ty pqa tặng quà cho các gia đình khó khăn

 

 

 

 

CHỤP ẢNH VỚI BỆNH NHÂN VỀ THĂM CÔNG TY PQA VÀ NHÀ MÁY SẢN XUẤT THUỐC

 

 

 

bệnh nhân về thăm công ty pqa

 

 

 

bệnh nhân về thăm công ty pqa

 

 

NHANH TAY ĐĂNG KÍ ĐỂ ĐƯỢC CÁC CHUYÊN GIA ĐẦU NGÀNH HỖ TRỢ TƯ VẤN

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC

 

 

Đăng ký tư vấn sức khỏe miễn phí

Bạn hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn miễn phí cho bạn!
Hotline: 0976.501.805 - 0912.897.162 - 0932.205.925Từ khóa:  

Bình luận

0912.897.162

Thông tin đặt hàng

Thumbnail

Những Loại Thuốc Trị Táo Bón Phổ Biến Nhất Hiện Nay

Đặt hàng

Đặt hàng trực tuyến qua là một giải pháp tuyệt vời nếu bạn ở tỉnh thành khác, hoặc không tiện đến với cửa hàng chúng tôi hoặc muốn tiết kiệm thời gian cho công việc khác
Chi tiết xin vui lòng liên hệ số Hotline : 0976.501.805 - 0912.897.162

Đặt hàng thành công!

Đơn đặt hàng của bạn đã được gửi đi thành công, trong giờ mở cửa, chúng tôi sẽ gọi điện thoại lại cho bạn trong vòng 15 phút. Cám ơn bạn!

Đặt hàng thất bại!

Xin lỗi! Có vấn đề trong việc đặt hàng của bạn. Bạn vui lòng thử lại sau ít phút hoặc liên hệ ngay với chúng tôi theo hotline ở cuối trang web.
Menu